Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

1 năm Htlove.Org nhìn lại

Phan Tâm 2011-03-07 05:15 Bài Học Cuộc Sống Comments(7)
1 năm đã trôi qua - 1 năm Htlove.Org chính thức hoạt động trên hệ thống Internet toàn cầu. Thời gian qua Htlove.Org vẫn âm thầm đăng tải những bài viết có ý nghĩa về cuộc sống về tình yêu. Mỗi bài viết đều được mình chắt lọc - tuyển chọn từ nhiều nguồn trên Internet - qua mỗi bài viết mình muốn đưa đến cho người đọc những cảm nhận khác về những khía cạnh của cuộc sống và tâm hồn.
1 năm qua việc truyền thông, quảng bá để website về cuộc sống - tâm hồn Htlove.Org chưa mạnh. Trong năm 2011 này - mình sẽ tích cực đăng tải nhiều bài viết ý nghĩa hơn, tích cực quảng bá website hơn để Htlove.Org sẽ là nơi để bạn thư giãn - ngẫm nghĩ lại những điều ý nghĩa của cuộc sống này.
1 năm Htlove.Org nhìn lại

Nội dung phần quảng bá cho Htlove.Org trong năm 2010-2011
Cuộc sống tươi đẹp
Cuộc sống này không bao giờ là quá ngắn ngủi để chúng ta bày tỏ lòng yêu thương, dù chỉ với một người. Những mong ước chưa thành, những dự định dở dang, tất cả đòi hỏi chúng ta nỗ lực ở nhiều phương diện cùng một lúc. Điều đó giải thích tại sao con người sải bước nhanh đến vậy trên những con đường, mải mê làm việc, say sưa sống và không ngừng yêu thương. Mọi việc trong đời đều diễn ra có chủ đích, không có gì gọi là tình cờ hay may rủi cả. Thất bại, tổn thương, đổ vỡ, mất mát... đều là những bài học tuyệt vời nhất của cuộc sống. Nếu không có chúng, cuộc đời này chỉ là một lối đi không có đích đến, cũng như bạn sống mỗi ngày mà không hề ước mơ.
Cuộc sống muôn màu luôn có những bí mật cần được khám phá. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc, và hãy để trái tim biết yêu thương người khác. Nếu có ai đó làm tổn thương bạn, phản bội bạn hay lợi dụng tấm lòng của bạn, hãy tha thừ cho họ bởi vì chính họ đã giúp bạn nhận ra được ý nghĩa của sự chân thật và hơn nữa, giúp bạn rộng mở tấm lòng...
Bạn hãy dành thời gian truy cập Http://Htlove.Org để trải lòng với những bài viết về cuộc sống, tình yêu. Mỗi bài viết là mỗi cách nhìn riêng về những cảm xúc những giai điệu những ấn tượng về cuộc sống.
Http://Htlove.Org | Những bài học cuộc sống.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Phan Tâm 2012-12-26
hat giong tam hon
Cảm ơn các bạn nhiều nha :)
Bài này Tâm viết hôm kỉ niệm 1 năm thành lập blog. Năm thứ 2 lại không viết được vì bận nhiều việc. Nhưng chắc là cuối năm này sẽ viết 1 bài tổng kết tình hình hoạt động trong năm 2012 :)
fushigawa 2012-12-26
Điều mong ước cuả THANH TAM tôi nghỉ đã tr thành hiện thực rồi đấy.
Quẩy lên