Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Thuật toán và cách tăng Alexa Ranking hiệu quả

Phan Tâm 2012-03-04 07:35 Tin Học 24/7 » Thư viện mã nguồn Comments(2)
Thuật toán và cách tăng Alexa Ranking hiệu quả
Như các bạn đã biết, tầm cuối năm 2011 & đầu năm 2012, Alexa đã có nhiều nâng cấp cho hệ thống của họ. Dễ nhận thấy là rất nhiều website mất tụt hạng, thậm chí mất hẳn chỉ số. Sau một thời gian tìm hiểu mình thấy rằng, Alexa không còn khờ khạo như trước nữa - để có thể lách luật của nó chắc phải chờ thêm 1 thời gian nữa, khi mà các cao thủ họ có sự phân tích kỹ hơn về nó zan
Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung chính của bài hôm nay nhé  smile

Alexa theo dõi trang web của bạn dựa vào lượng truy cập, phân tích khách truy cập của bạn, và nó cũng có sẵn công cụ cung cấp thông tin dưới dạng đồ thị sinh học. Hệ thống của Alexa xếp hạng một trang web trên cơ sở số lượng khách truy cập, lưu lượng truy cập và phổ biến liên kết, lượng backlinks chỉ vào một trang web.
Nếu bạn có một trang web, nó có thể có một vị trí thấp hơn hoặc cao hơn dẫn đến số lượng khách truy cập hoặc nhận được lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, từ bất cứ quốc gia nào trên khắp thế giới.
Thuật toán và cách tăng Alexa Ranking hiệu quả

Làm thế nào để một trang web được truy cập nhiều hơn và có cơ hội để tăng thứ hạng trên Alexa?
Dưới đây là một số tư vấn cho rằng bạn cần phải xem xét để tăng thứ hạng Alexa của bạn.
adsht
1. Hãy chắc chắn rằng mỗi trang web mà bạn liên kết với nội dung chính của trang web của bạn. Điều quan trọng là để giữ cho trang web của bạn liên quan đến trang web của bạn. Và chắc chắn rằng bạn luôn được gần với từ khóa của bạn nhắm mục tiêu chính,có thể đặt nó trong mỗi trang, với số lượng vừa đủ, và nên có liên quan đến bài viết bạn đưa ra.

2. Thêm một liên kết đến các trang cụ thể từ trang chính trên trên trang web của bạn hợp lý hơn sẽ cho phép cho công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy chúng. Nếu bạn đã đăng nhiều bài viết có liên quan hoặc liên quan đến chủ đề, sau đó bạn có thể liên kết mỗi trang chính của bạn, hoặc chỉ đơn giản là làm cho mỗi người trong số họ cung cấp liên kết đến các trang khác để đảm bảo một liên kết sâu.

3. Kiểm tra tất cả các liên kết. Nếu bạn tìm thấy một liên kết bị hỏng, hãy sửa nó càng sớm càng tốt. Sửa chữa tất cả các liên kết chết hoặc thay thế bằng cái mới mà thực sự sống. Giữ khách truy cập của bạn, để có được những thông tin trên trang web của bạn một cách chính xác.
Thuật toán và cách tăng Alexa Ranking hiệu quả

4. Thêm một mô tả meta và từ khoá cho mỗi trang của trang web của bạn. Nó sẽ làm cho công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn để quyết định trang web của bạn là những gì và sau đó trả kết quả chính xác hơn cho lượng truy cập vào website của bạn. Dù ít nhưng phần nào nó có thể cho bạn có được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm với từ khoá liên quan đến nội dung trang web của bạn. Bạn có thể đảm bảo rằng thứ hạng cao hơn trên SERPs, sau sẽ có nhiều hơn lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, và xếp hạng Alexa của bạn sẽ có sự thay đổi tăng hơn so với trước.

5. Xây dựng backlinks. Có được liên kết nhiều hơn nữa cho trang web của bạn cũng sẽ giúp bạn tăng Alexa xếp hạng. Chất lượng của các backlinks sẽ có vai trò nhiều hơn ở đây, vì vậy bạn sẽ cần phải thực sự quan tâm về việc backlinks ở những website có pagerank cao, có đủ chất lượng để giúp trang web của bạn tăng vị trí xếp hạng.
Bạn sẽ cần phải xem xét một số khía cạnh quan trọng đối với liên kết xây dựng chất lượng. Có thời gian mình sẽ viết thêm về vấn đề : Làm thế nào để có Backlinks chất lượng ? , hoặc làm thế nào để có được edu backlinks ?.
Thuật toán và cách tăng Alexa Ranking hiệu quả

Đạt được thứ hạng cao hơn trên Alexa cũng như đảm bảo nội dung của trang web của bạn là liên quan đến chính từ khóa nhắm mục tiêu của bạn, đó là một vấn đề quan trọng. Đồng thời, bạn cũng cần phải bắt đầu chiến dịch của bạn để tăng Alexa xếp hạng ngay hôm nay.
Chúc các bạn thành công !

Sưu tầm và biên soạn lại bởi: Htlove.Org - 04-03-2012

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bài viết liên quan đáng chú ý
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Hay 2012-10-03
hat giong tam hon
Hay quá
SieuNet 2012-05-03
Thanks bạn nhé
site của minh gần 1 tháng rồi mà vẫn chưa có rank nè http://sieunet.net
trước đây site mới chỉ cần mấy ngày là có rank khoảng 28 29 tr rồi giờ nản quá
Quẩy lên