Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final

Phan Tâm 2015-08-07 22:02 Tin Học 24/7 » Phần mềm hay Comments(13)
Windows 10 RTM hay nói rõ hơn là phiên bản Windows 10 thương mại đã được Microsoft ra mắt người dùng cách đây không lâu. Dạo quanh các diễn đàn hay trên Facebook thì đâu đâu cũng thấy đề tài liên quan đến Windows 10. Cái thì liên quan đến hướng dẫn cài đặt, cái thì chụp ảnh khoe màn hình, cái thì chia sẻ những thủ thuật mới mẻ.
Bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final

Còn hôm nay Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn bản Ghost Windows 10 bản thương mại chuẩn, trong bài này Tâm sẽ tạm gọi là Windows 10 RTM Final. Tương tự như bản Ghost Windows 10 TP mà Tâm đã giới thiệu trước đây cho các bạn thì bản Ghost Windows 10 RTM này cách thức làm cũng tương tự như vậy. Tức đây là một dạng Ghost Setup, các bạn sẽ toàn quyền thực hiện các bước cài đặt từ A-Z với vài ba thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ trải qua các bước như nhập Produce Key, nhập tên người dùng, chọn múi giờ,... nói chung đây sẽ là bản Ghost của riêng bạn & tùy theo ý của bạn. Ngoài ra, do bản chất cài đặt giống như cài từ đĩa hay từ file ISO nên bản Ghost này sẽ cho chất lượng hoạt ổn định trên tất cả các máy. Lưu ý là trong quá trình cài đặt bạn nên kết nối mạng luôn để máy tự động nhận các bản cập nhật Driver mới nhất cũng như đảm bảo nhận tất cả các Driver đầy đủ nhất.

Thông tin về bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final
Xây dựng trên nền Windows 10 thương mại chuẩn mới nhất của Microsoft
Được chế biến bởi: Phan Tâm

Một số hình ảnh của bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final
Bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final

Bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final

Bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final

Bản Ghost Setup Windows 10 RTM Final

Hướng dẫn cài đặt Ghost Setup Windows 10 RTM Final
Sau khi bung ghost thì quá trình cài đặt sẽ được diễn ra, cụ thể thì quá trình này tương tự với cài đặt Windows 8 trước đây.
Anh chị em nào có gì thắc mắc cứ gửi phản hồi dưới phần bình luận nhé.
Hẹn anh em bài viết review Windows 10 cũng như các thủ thuật; tinh chỉnh cần thiết để tăng tốc tối ưu cho Windows 10. Và nếu được anh chị em quan tâm mình sẽ sớm cho ra mắt bản Ghost Windows 10 64bit cũng như bản Super Lite Windows 10.
Chúc các bạn thành công :)

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 4.8/5 (6 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


hobatinh_BF 2015-11-07
hat giong tam hon
Anh Tâm ơi, cho em xin skin của blog này đc ko?
phantien2906 2015-10-22
hat giong tam hon
Bạn ơi, cho mình hỏi, máy mình win 8.1 muốn nâng cấp lên win 10 nhưng mà cài off không cần mạng nhưng vẫn đầy đủ driver để kết nối wifi sau khi cài thi phải làm sao?
Nam - Đồng Nai 2015-10-07
hat giong tam hon
Mình cái windows 10 x64, bản ghost của Tâm. Mình active đến bước cuối cùng thì hệ thống báo là bị lỗi. Mình nghỉ là key hết lượt kích hoạt. Tâm có thể cho tôi lại key khác được không?
Ngọc Lịnh 2015-09-01
hat giong tam hon
Anh Tâm có thể hướng dẫn cho em làm Ghost Setup với được không ạ
zozo123321 2015-09-01
hat giong tam hon
bản win 10 lite sắp tới  mong anh sẽ cho nó  chạy được tốt tất cả loại dcom 3g viettel :)... bữa  trc có xài thử build 9926 lite mà không conect internet được nên hơi lo....nếu chia win ra làm 2 ,3 part thì càng tốt...ehehe :D
Quẩy lên