Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ trước khi nâng cấp

Phan Tâm 2014-03-25 15:53 Tin Học 24/7 » Thủ thuật hay Comments(11)
Mấy ngày hôm nay trên News Feed của mình thường thấy anh chị em chia sẻ những ý kiến và đăng những hình ảnh của giao diện Facebook mới. Tài khoản của mình cũng mới được cập nhật cách đây khoảng 4 ngày. 4 ngày không quá dài nhưng không quá ngắn, quãng thời gian đó mình cố quen với cái giao diện mới mà không được. Thực ra cái quen cũng không khó, cái chính là giao diện mới load quá chậm trên cái máy CQ40 đời đầu của mình, cho nên mình tìm cách trở về giao diện cũ mà vẫn đảm bảo tài khoản hoạt động bình thường.
Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ trước khi nâng cấp

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website sau tại đây để tải về tiện ích giúp bạn chuyển giao diện Facebook về như trước đây. Hiện tại mới chỉ có tiện ích dành cho hai trình duyệt là Firefox và Chrome (Các bạn dùng Crom+ thì click chọn biểu tượng của Chrome để cài đặt nhé, về cơ bản 2 trình duyệt này giống nhau.)
Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ trước khi nâng cấp

Sau khi tải về và thực hiện cài đặt thì việc thay đổi sẽ được áp dụng ngay và liền. Bạn truy cập vào Facebook thì sẽ thay ngay sự thay đổi ở News Feed. Giao diện News Feed cũ đã được chuyển về với cách sắp xếp và màu sắc tương tự như trước khi tài khoản Facebook của bạn của được cập nhật. Lưu ý nếu thay đổi không có tác dụng bạn tiến hành xóa cache trình duyệt và tiện ích trên sau đó thoát hẳn trình duyệt và cài lại từ đầu theo hướng dẫn trên.
Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ trước khi nâng cấp

Cập nhật thêm video hướng dẫn trên 2 trình duyệt Chrome và Firefox cho các bạn dễ hình dung.

Việc thay đổi này không thêm các mã độc thực thi tào lao giống như một số hướng dẫn trên mạng cho nên tài khoản của bạn sẽ vẫn đảm bảo được tính riêng tư và an toàn. Để nâng cao tinh thần cảnh giác bạn có thể vào Nhật ký hoạt động để xem có gì bất thường với tài khoản Facebook của mình hay không.
Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ trước khi nâng cấp

Việc sử dụng phương pháp này không làm cho quá trình tải Facebook chậm mà càng khiến tải nhanh hơn hơn và chiếm dụng tài nguyên CPU cũng không thay đổi. Tâm đã kiểm tra rất kỹ trên con CQ40 đời đầu của mình, lý do Tâm muốn chuyển về giao diện cũ mặc dù đã nói ở đầu bài nhưng Tâm cũng muốn nói thêm là cái giao diện mới nó chậm quá. Cứ mỗi lần cuộn xuống để đọc tin mới là trình duyệt lại cà tâng cả lên. Mất hết hứng thú để vào các Group về tin học để tìm hiểu và trả lời các câu hỏi của anh chị em nữa...

Mình cũng xin nói rõ việc áp dụng thủ thuật này chỉ có tác dụng trên máy tính của bạn khi bạn thực hiện theo cách thao tác hướng dẫn bên trên. Trường hợp bạn đăng nhập trên máy khác thì giao diện Facebook của bạn vẫn là giao diện mới.
À mà máy anh chị em nào cấu hình ổn thì không cần làm theo cách này đâu :D Tất nhiên là trừ những ai muốn quay về giao diện cũ rồi :D :D Chúc các bạn thành công !

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 4.5/5 (4 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


le nguyen 2016-02-26
hat giong tam hon
[b]something[/b]
phùng van nhâm 2015-09-22
Tai sao fb cua to lai tro thanh trang cong dong vay to muon tro ve trang ca nhan cua to nhu truoc thi phai lam sao
Phan Tâm replied on 2015-09-24
Cơ hội cứu đc là 50-50 bạn nhé. Gửi tên đăng nhập & mật khẩu của tài khoản FB bị hack qua inbox FB cho mình nhé.
hiệp 2015-07-24
Vào appvn tải vào tìm link tải và tải phiên bản cũ các bạn nhé
long 2015-04-08
Face moi nhu cc ho vay nt phai taj messenger ve mệt bo me dj dc
Phan Tâm replied on 2015-06-10
Tải về rồi đóng băng nó đi là có thể dùng mục nhắn tin mặc định một cách đơn giản :)
thu 2015-03-19
Pôto kai fb phiên bản mới dug như kut ý
Quẩy lên