Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Cảm xúc xoay vần

giatthamhn 2013-05-04 19:54 Bài Học Cuộc Sống Comments(5)
Đêm nay cứ lẵng lẽ trôi đi. Không ồn ào, không vồn vã như đêm qua. Vô tình ta lại bị chính cái bóng đen tù túng về cảm xúc đàn áp. Nỗi buồn lại càng được đà mà lấn tới.

Ta đang rơi dần vào hố sâu của sự thất vọng khi dòng tin nhắn của ta gửi đi không được người đáp lại. Khoảng cách giữa ta và người lại càng được kéo ra xa hơn. Ta càng cố gắng vun đắp bao nhiêu thì người lại hờ hững, lảng tránh bấy nhiêu. Có lẽ, tình cảm mà ta dành cho người không đủ lớn để níu kéo người hay người đã thay đổi mà ta không biết.

Ta thấy hụt hẫng khi đêm nay, trời chẳng có mưa. Ta mong đợi cơn mưa này vì nó có thể cho ta một cảm giác gì đó bình yên, một chút niềm vui thực sự mà ta đang lang thang đi tìm và hơn thế là giúp ta kìm hãm sự lớn dần lên của nỗi nhớ người trong ta.
Cảm xúc xoay vần

Bỗng ta thấy mình cô đơn và lạc lõng quá. Ta thấy mình cần một lời san sẻ, một cái nắm tay của bất kì ai đó trong lúc này. Quờ tay với lấy chiếc điện thoại trên bàn, ta lướt nhanh qua những con số trên danh bạ rồi gửi đại một tin nhắn tới họ để mong tìm được sự đồng cảm. Nhưng chẳng ai để ý, chẳng ai đoái hoài gì tới ta cả. Ngoài bóng đêm bao trùm ra, ta chỉ còn gió là bạn đồng hành.

Cảm xúc giờ đây của ta là gì nhỉ? Ta cũng chẳng rõ. Bóng đêm kia cũng chẳng thể giải thích dùm ta. Ta vui vì câu nói của một người xa lạ. Ta buồn vì những gì diễn ra trong đêm nay. Ta vui rồi ta buồn. Ta hụt hẫng và nhận thấy mình cô đơn. Rồi ta lại tự đưa mình vào khoảng không của nỗi buồn... Cứ xoay vần hết đêm nay rồi mai sẽ thế nào?

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


moon 2013-05-16
doi luc em cung cam giac nhu vay ! tat ca xung wanh chi la mau  den va rat can mot loi dong cam
duong tjen 2013-05-08
Sao mjh laj khok waj
kjeucaosulj 2013-05-06
Paj vjk thak cam xuk!C0 m0k th0j t kug da r0j va0 tam trag nhu pan h0m nay!
Phạm Công 2013-05-06
hat giong tam hon
Hay quá , Cho em gửi lời cảm ơn tác giả vì bìa viết đúng với tâm trạng em lúc này . :( Em xin phép được share lên wall face em ạ . Thank You!
hươngkihôtê 2013-05-04
Bài viết hay quá! Cho em gửi lời cảm ơn tác giả rất nhiều, đúng và trúng luôn tâm trạng của em, ngay cả hoàn cảnh trong bài viết cũng trùng y vậy. Cảm ơn rất nhiều, giờ không biết phải làm sao nữa. Nước mắt đẫm gối tự lúc nào không hay biết, giờ giật mình nhận ra, muốn vỡ oà trong tiếng khóc luôn mà không bật lên thành tiếng, bực thật.
Quẩy lên