Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Bộ hình nền Dragon Ball Z Battle of Gods cho máy tính cực đẹp

Phan Tâm 2013-09-19 17:40 Tin Học 24/7 » Thư viện mã nguồn Comments(0)
Mặc dù movie Dragon Ball Z Battle of Gods Trận chiến của các vị thần đã đến với khán giả Việt Nam mấy ngày trước nhưng không vì vậy mà lượng người theo dõi và tìm hiểu về phần này có phần giảm sút. Nhận thấy được điều đó hôm nay Tâm xin chia sẻ với các bạn bộ hình nền Dragon Ball Z Battle of Gods. Đây là những hình nền chất lượng cao, liên quan đến movie Battle of Gods vừa ra mắt, được Tâm sưu tầm từ nhiều nguồn trên Internet. Đa phần hình nền đều do những người yêu thích Dragon Ball Z vẽ và chia sẻ miễn phí với cộng đồng.
Bộ hình nền Dragon Ball Z Battle of Gods cho máy tính cực đẹp

Tranh thủ trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Battle of Gods qua cuộc phỏng vấn của tuần san Shounen Jump với tác giả Akira Toriyama
1. Câu chuyện đằng sau sự ra đời của cốt truyện Battle of Gods là gì?
Nó bắt đầu cách đây hai năm. Những ý tưởng Vị thần của sự hủy diệtSuper Saiyan God đã có từ đầu, nhưng ý tưởng này khá tối tăm. Vì vậy, việc phải điều chỉnh ý kiến này thành một câu truyện giống Dragonball hơn và một số lượng lớn trẻ em có thể sẽ hứng thú với câu truyện cũng là sự tác động cho tôi dành hết tâm trí vào truyện này

2. Bí mật của việc thiết kế ra nhân vật Birusu - Vị thần hủy diệt là gì?
Có rất nhiều hình mẫu các vị thần trong công việc của tôi ... (cười), tôi đã tìm kiếm, nhân vật vị thần giống người có thể có nhiều trở ngại, và vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn tạo hình cho nhân vật này giống một con mèo. Với suy nghĩ, Lời nói của vị thần mèo phải nham hiểm... Tôi cho nhân vật này mặc một trang phục Ai Cập. Trang phục cho thấy một chút không khí của cái xấu, như vậy là tốt, do đó tôi thực sự hài lòng với cách tạo hình mẫu như vậy!

3. Tại sao ông chọn thời điểm này để làm tiếp bộ truyện DB - BOGs?
Thực tế, tôi nghĩ, Con người, tôi thực sự làm cho tất cả nhân vật đều già đi trong chương cuối cùng của bộ manga. Tôi thậm chí đã tạo cho Vegeta một bộ ria mép (cười). Vì vậy, tôi chọn thời gian này bởi vì tất cả mọi người đều có sức mạnh đạt đến đỉnh cao nhất. Đó là một vài năm sau Majin Buu Saga, và trước khi Pan dc sinh ra

4. Super Saiyan God là gì?
Sự xuất hiện của Super Saiyan God đã được thiết lập ngay từ khi bắt đầu sản xuất. Đó cũng là một mạch chính trong bộ phim, thậm chí khi tôi đã nghĩ rằng Thần thánh là một cường điệu...(cười). Còn về việc thiết kế, tôi đã tạo ra nó bằng cách đưa Super Saiyan vào, tôi đã làm cho hình tượng Super Saiyan này thêm hào nhoáng hơn, và đưa nó đến giới hạn tuyệt đối.

5. Ông suy nghĩ gì khi tham gia trong bộ phim này?
Rất là vui! Trong thời gian này, tôi có thể dành cho mình quyền riêng để tạo ra những câu chuyện. Vì vậy, tôi hạnh phúc nhất là ở việc cách nó đã trở nên thú vị hơn bởi bàn tay của người khác. Đặc biệt, cuộc chiến trong movie gay cấn vượt quá mong đợi của tôi !

6. Có một số chi tiết lãng mạn trong movie, nó hiếm chăng...?
Sự thật là, tôi chỉ viết phát triển một chút chi tiết lãng mạn trong bộ phim, nhưng đó là tình cờ. (cười) Tôi thực sự viết tồi về chuyện lãng mạn. Ngay cả khi cốt truyện có điều ấy, tôi vẫn cảm thấy hơi xấu hổ, e ngại khi tôi thực sự cố gắng để vẽ nó. (cười)

7. Ông còn những bí mật về cốt chuyện nào mà chưa nói ra?
Chỉ vì Bills là Thần hủy diệt, tôi sẽ không thích nếu anh ta chỉ xuất hiện mà không có lý do chính đáng và xuất hiện trong cơn giận dữ. Vì vậy, ngay cả khi nhân vật không được đề cập trong bản thân công việc của tôi,nhưng tôi vẫn cố gắng tạo ra một cốt truyện có sức thuyết phục hơn trong tâm trí của tôi. ... Mặc dù, tôi quên thật nhanh. (cười)

8. Ý nghĩa của phần kết câu truyện là gì ...?
Tôi cho rằng đó có thể là một loạt các ấn tượng liên quan đến kết luận của trận chiến .... Theo như tôi đang quan tâm, tôi sẽ rất vui nếu tôi có thể làm cho mọi người cảm thấy sự mở rộng [một cái gì đó] về sau. Giống như, Không còn gì để đi tiếp sao? (Cười)
Trích từ Fan Page Bảy viên ngọc rồng

Download hình nền Dragon Ball Z Battle of Gods

Bạn nào chưa xem movie Battle of Gods có thể tải về máy để xem tại đây
Chúc các bạn vui vẻ, bài viết dành tặng cho những ai yêu thích Dragon Ball Bảy viên ngọc rồng :D

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Quẩy lên