Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Hướng dẫn Download tại Blog hạt giống tâm hồn

Phan Tâm 2013-08-06 13:43 Thông tin bổ ích Comments(5)
Chào các bạn đọc gần xa của Blog hạt giống tâm hồn! Thời gian vừa qua Blog có khá nhiều sự thay đổi từ bố cục giao diện lẫn các chức năng liên quan nên dẫn đến một số bài hướng dẫn có phần hơi cũ và gây ra khó khăn cho nhiều bạn. Cho nên hôm nay Tâm viết lại bài hướng dẫn Download File tại Blog để các bạn dễ dàng hình dung hơn.
Hướng dẫn Download tại Blog hạt giống tâm hồn

Ouo là một dịch vụ rút gọn link và quản trị website có thể kiếm thêm một chút ít thu nhập khi có người dùng thực hiện truy cập vào link đã rút gọn đó. Tất nhiên khoản tiền kiếm được đó rất chi là nho nhỏ nhưng cũng phần nào giúp Tâm có thêm động lực duy trì website lâu dài hơn. Mong các bạn thông cảm cho sự phiền toái khi Blog phải bắt buộc sử dụng dịch vụ này :)

Đi kèm đó là khi download file sẽ có khá nhiều quảng cáo lộn xộn, phản cảm và gây nhiều sự hiểu nhầm cho độc giả. Cho nên Tâm đã có viết một bài chi tiết về cách chặn quảng cáo triệt để và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn ở bài: Công cụ chặn quảng cáo tốt nhất cho trình duyệt

Sau khi nháy chọn link download từ bài viết hoặc từ kho download thì trang chuyển tiếp sẽ hiện ra với dòng chữ: "Please check the captcha box to proceed to the destination page", bạn tích vào ô chọn ở dòng I'm not a robot. Sau khi tích trang web sẽ tiến hành xác nhận.
Hướng dẫn Download tại Blog hạt giống tâm hồn

Bạn chờ 1 lát trang web sẽ tự động chuyển, một cửa sổ chờ 3 giây sẽ hiện ra sau đó nút Get Link màu đỏ sẽ sáng lên, bạn nháy vào đây sẽ chuyển qua link gốc để download. Lưu ý ở phần này sau khi nháy sẽ hiện ra thêm vào tab (hoặc cửa sổ) quảng cáo, bạn tắt những tab này đi để tránh bị làm phiền trong quá trình thực hiện tải file về máy.
Hướng dẫn Download tại Blog hạt giống tâm hồn

Lưu ý: Bạn nên đọc lưu ý quan trọng này
Trong quá trình download có thể xảy ra một số trường hợp như sau, bạn chú ý làm như hướng dẫn để tránh gặp sự cố khi tải file về máy.
Phần nội dung này đã được thu gọn. Ấn nút Hiện Ra ở bên để xem Hiện Ra
Hướng dẫn Download tại Blog hạt giống tâm hồn

Nếu hiện như hình trên bạn chỉ cần làm theo hướng chỉ dẫn như mũi tên mình đã vẽ, sau đó dòng đếm ngược Please Wait.. sẽ diễn ra như bình thường và bạn tiến hành tải file như phía trên hướng dẫn.
Hướng dẫn Download tại Blog hạt giống tâm hồn

Trường hợp hiện lên như hình hoặc hình khác nhưng có đặc điểm chung là trình duyệt sẽ hiện 1 bảng download file lạ về thì bạn tuyệt đối không download.

Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng Blog hạt giông tâm hồn.

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 4.3/5 (10 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


prototype8496 2015-10-21
hat giong tam hon
bạn ơi giả sử mình ko muốn down lossless chỉ muốn down mp3 nhưng phần mềm tự đong tải lossless có cách nào chỉ tai 320 thôi dc ko
Jenny Tran 2015-05-31
key để mở file là gì vậy ad ơi?
Phan Tâm replied on 2015-05-31
Password mặc định luôn là
htlove.org
bạn nhé :)
lutrongson 2015-01-14
sao down ve xong k vao dc fb vay ad
Chế Công Bình 2014-10-22
hat giong tam hon
Tải bản ghost xp lite2014 vẫn không được, dù đã tải đủ 360MB những vẫn chỉ có file gho thôi. Đã đọc hướng dẫn của bạn rồi nhưng giao diện tải không giống như bạn hướng dẫn mà chỉ có "bỏ qua quảng cáo" nháy chọn thì nó tải luôn! Bạn kiểm tra lại nếu có thể gửi bản ghost đầy đủ cho mình qua mail thì tốt quá! [email protected] Cám ơn nhiều nhé!
Phan Tâm replied on 2014-10-22
Bản XP Lite ko qua kho download bạn nhé, mình có viết lưu ý trong bài rồi. Bài nào qua kho thì mới hiện.
Bạn chú ý đọc kỹ bài mình viết, cái bạn tải giải nén ra được file GHO là đã tải thành công rồi đấy.
Mot_Chut 2014-10-14
Mình down và cài office 2010 rồi, cho mình hỏi muốn có key thì làm thế nào Admin?
Phan Tâm replied on 2014-10-14
Key Mak trong bài mình ghi đều còn lượt active đó bạn :3
http://htlove.org/bo-cai-dat-office-2010-2003-full-crack/
Quẩy lên