Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Kỷ niệm mái trường, thầy cô, bạn bè...

duycun99 2015-11-19 20:48 Bài Học Cuộc Sống Comments(3)
Một bài viết mình định viết và chuẩn bị thư viện từ rất lâu, lâu lắm rồi. Nhưng đến thời điểm này mới có tâm trạng để soạn thành một bài viết hoàn chỉnh. Hôm nay là 19-11, ngày mai là 20-11 rồi, là ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Một ngày hết sức có ý nghĩa với những người thầy, người cô; hay gọi một cách thân thương là những người "chèo đò" - người chèo lái đưa học trò đến với những bến bờ kiến thức.
Kỷ niệm mái trường, thầy cô, bạn bè...

Như dòng sông đưa thuyền ra biển rộng
Như những cơn mưa tươi mát nụ mầm xanh
Dòng sông, cơn mưa có thể kể như tấm lòng thầy cô đã âm thầm miệt mài nâng những tháng ngày áo trắng đến với  khoảng trời mới thênh thang.
Để những ước mơ đc gần hơn và đẹp mãi.
Dòng sông ơi, cơn mưa ơi, con thuyền và nụ mầm bé nhỏ ngày ấy, hôm nay vẫn còn khắc sâu trong tâm khảm tấm lòng của dòng sông, của cơn mưa. Của những năm tháng rộn vang tiếng cười bên bạn bè, thầy cô, trường lớp.
Lời ca ơi, tiếng hát ơi, xin hãy nói hộ những tâm tình yêu dấu. Xin kết nối lại hôm qua với hôm nay, bằng những ca khúc dịu dàng tình cảm trong album Những điều Thầy chưa kể do Sài Gòn Audio, Hãng phim Bông Sen thực hiện như món quà trân trọng gửi đến thầy cô và các bạn trẻ.

Khi nghe Lời nói đầu của Album trên dường như bao nhiêu kỷ niệm của thuở còn cắp sách đến trường lại ùa về, những cảm xúc khó có thể diễn tả thành lời. Ở đó có những niềm vui, những nỗi buồn và có một chút nuối tiếc. Nuối tiếc vì thời gian đã qua không bao giờ quay trở lại, có những điều.. chỉ biết thốt lên.. Giá như .. Giá như ...

Gửi đến tất cả các bạn 2 Album ý nghĩa, ngợi ca những nhà giáo, những kỷ niệm của một thời đã xa...
Album chất lượng cao: Những điều Thầy chưa kể
Kỷ niệm mái trường, thầy cô, bạn bè...


Album chất lượng cao: Nhớ ơn Thầy Cô
Kỷ niệm mái trường, thầy cô, bạn bè...


Cả 2 Album trên đều là những bài hát Lossless chất lượng cao, để có thể lắng nghe hết những cung bậc cảm xúc trong bài hát bạn nên nghe qua dàn loa ngoài chất lượng tốt hoặc tai nghe chuyên dụng. Bạn cũng nên kết hợp với phần mềm Foobar2000, một phần mềm chuyên trị nhạc Lossless. Đặc biệt là bản Foobar2000 do mình tùy biến đã chia sẽ cách đây không lâu ở bài viết này.

Chắc hẳn khi lắng nghe những ca khúc trong 2 Album trên thì tôi và bạn sẽ có những cảm xúc thật đặc biệt, những cảm xúc khó nói hết thành lời...

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 5.0/5 (1 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Giam gia 2017-04-02
hat giong tam hon
hay quá tự dưng thấy nhớ cái gì đó
Dịch vụ in phong bì 2016-07-22
hat giong tam hon
Cả 2 Album trên đều là những bài hát Lossless chất lượng cao
quan lot nam 2016-04-01
hat giong tam hon
những bài hát nghe đi nghe lại không biết chán
Quẩy lên