Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Dragon Ball Z Battle of Gods Trận chiến của các vị thần

Phan Tâm 2013-09-13 12:38 Phim & Bài Hát Hay Comments(0)
Dragon Ball Z Battle of Gods là movie thứ 18 của Nhật làm theo series Dragon Ball, sẽ được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào 30 tháng ba năm 2013. Đó là phiên bản phim Dragon ball đầu tiên trong 17 năm chiếu rạp , và là bộ phim kỷ niệm mười năm kể từ 1996, sau ba bộ phim dài của Dragon Ball và 13 phim dài của Dragon Ball Z.
Dragon Ball Z Battle of Gods Trận chiến của các vị thần

Bộ phim sẽ được coi một phần chính thức của cốt truyện Dragon Ball, với bản gốc tác giả Akira Toriyama tham gia sâu và được viết theo giữa các chương 517 và 518 của manga gốc, thường được gọi là 10 năm sau sau khi trận chiến với Majin Buu.

Các sự kiện trong Battle of Gods diễn ra vài năm sau khi chiến đấu với Majin Buu, Wiss và Bills, vị thần hủy diệt, được giao nhiệm vụ duy trì cân bằng vũ trụ. Sau khi thức dậy từ một giấc ngủ dài, Bills đên gặp Wiss và ông biết rằng Freeza đã bị đánh bại bởi một Super Saiyan đến từ Bắc Thiên hà , có tên là Son Goku, anh ta cũng là một học trò của Kaio Bắc.
Ba mươi chín năm trước đây, khi Goku còn là một đứa trẻ sơ sinh được ông Gohan tìm thấy trong rừng, Cá Oracle nói với Bills rằng sức mạnh tiên tri của nó cho biết một đối thủ mạnh sẽ xuất hiện.
Dragon Ball Z Battle of Gods Trận chiến của các vị thần

Bills đi tìm chiến binh này. Lúc ấy Goku ở trên hành tinh của Kaiō-sama. Wiss và Bills thách thức Goku. Ngây ngất với những lời thách thức mới, Goku bỏ qua lời khuyên của Kaiō-sama và quyết đấu Bills, nhưng anh bị áp đảo và đánh bại. Bills bỏ đi sau khi thốt lên rằng, Có kẻ nào đó trên Trái Đất xứng đáng để tiêu diệt?

Để tìm chiến binh mạnh mẽ hơn, Bills đến trái đất. Các anh hùng và bạn bè của họ đang ở Capsule Corporation, nơi đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Bulma. Bills đã dễ dàng đánh bại Kuririn, Super Saiyan Gohan, Piccolo, Vegeta, và những người khác. Vegeta có vẻ đã gặp Bills từ trước.
Dragon Ball Z Battle of Gods Trận chiến của các vị thần

Trang web chính thức của bộ phim cũng đã công bố một lời nhận xét bởi Akira Toriyama về bộ phim, cũng in trong Jump Shōnen tuần # 33: Toriyama cũng cho biết, bộ phim sẽ giữ lại bầu không khí của bản gốc và thêm một lượng nhỏ hương vị hiện đại. Với sự nhất quán, từ công việc, với bản gốc tác giả Akira Toriyama , ông đều tham gia sâu từ khâu kịch bản ngay từ đầu tiên.

Ông Greg Foster, Chủ tịch và Chủ tịch của bộ phận Giải trí IMAX Filmed, tháng 1 năm 2013 có nói :
Chúng tôi rất tự hào đã có thể hợp tác với Akira Toriyama, một nhà tiên phong trong số các tác giả manga, trong việc đưa bộ phim đầu tiên của Nhật Bản với công nghệ kỹ thuật số màn ảnh rộng của IMAX. Với những cảnh hành động nhịp độ nhanh và hình ảnh bắt mắt của nó, chúng tôi chắc chắn rằng Dragon Ball Z: Trận chiến của các vị thần sẽ hoàn hảo bởi công nghệ của IMAX

Dragon Ball Z Battle of Gods Trận chiến của các vị thần

Download Movie Dragon Ball Z Battle of Gods Film
Phiên bản 799MB. Đã kèm sẵn Việt Sub cứng

Phiên bản 1.4GB. Hoàn toàn sạch đẹp
Phần nội dung này đã được thu gọn. Ấn nút Hiện Ra ở bên để xem Hiện Ra

Việt Sub Dragon Ball Z Battle of Gods

Xem Dragon Ball Z Battle of Gods Film Online cho bạn nào không muốn Download

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 2.0/5 (1 votes cast)
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


Quẩy lên