Hạt giống tâm hồn

Cuộc sống chính là mảnh đất mà những hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành..

Ngày xưa... và bây giờ

mai 2012-11-01 12:53 Bài Học Cuộc Sống Comments(11)
Cảm giác ấy bây giờ không còn nữa... biết tìm nơi đâu?!?
Còn hơn một tháng nữa là tròn 2 năm, mình tìm lại là chính mình, tìm lại cái nụ cười tưởng như đã mất từ lâu. Ngày mà nước mắt không còn rơi... Và chiều nay nhìn về phía xa, hình như mình đã khác, khác xưa nhiều lắm! Là gió thổi thoảng qua hay là mình vấn vương về điều gì đó.

Không còn thấy nao nức, vui mừng. chỉ còn lại hai chữ lạc lõng mà thôi. Giá mà hiện tại không vô tâm, giá mà hiện tại không quên lãng mình thì mình sẽ không như bây giờ, hình như vô cảm với hiện tại mất rồi. Mình sợ lắm, sợ một ngày nào đó, cảm giác yêu thương một người không còn nữa và mình lại... từ bỏ. Nhưng mình làm gì đủ sức để níu kéo nó và có bao giờ mình nói ra là mình đang buồn đâu.
Ai bảo cứng đầu và lạnh lùng làm gì?... Cứ không nói, cứ chịu đựng một mình rồi bản thân cũng có khá hơn đâu. Chìm vào giấc ngủ trong mớ cảm xúc hỗn độn. Mình khác xưa quá, đến nổi mà chẳng còn nhận ra nữa rồi.
Ngày xưa... và bây giờ

Muốn ôm ai đó từ phía sau, thật chặt, bất cứ ai cũng được, chỉ cần thế thôi! Để thấy ấm lòng hơn để không còn là tảng băng trôi. Ngoài trời đang mưa... càng làm cho mình tệ hơn. Mưa rơi chẳng đúng lúc gì cả, thích mưa lắm nhưng mưa cứ làm buồn thêm. Người ta khác, mình cũng khác, vậy là huề, chẳng trách ai được.
Có lẽ mình đã lớn, đã lớn thật rồi. Và hình như cách quan tâm người khác cũng thay đổi.
Không còn dõi mắt theo bước chân người mình thích, chỉ đứng một góc và... quay người bước đi!!...

Chấm điểm cho bài viết này
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bài viết liên quan đáng chú ý
Bình luận về nội dung bài viết

Password - Optional


tjm laj chjnh mjh 2013-10-23
"25tuoj mot co gaj mah me va cug ran.nhug tung dem laj khoc tham khj ky uc tjm ve trog co nhuc nhoj.cam jak co doc lanh lung va trog vag."tjan wua da dah mat chjh mjh.uoc mo tjnh y cuoc sog ...tat ca?
hoangvietquoc 2012-11-25
mjnh muom bj vj sao ma ban danh mat chjnh mjnh de phaj ton h tjm lai. hay cach day 23 thang ban da bj j.? mjnh that mat vay thoj ?
pham duc hoi 2012-11-25
Hay,rat hay
tp 2012-11-25
quay ve thuc tai.
le nguyen ngoc anh 2012-11-14
hat giong tam hon
giá như là có thể quay về quá khứ hỉ tại sao con người luôn nuối tiếc quá khứ tại sao lại luôn chay trốn quá khứ chứ mình không thể nào hiểu nổi quá khứ tuy đâu khổ nhưng mà ở ddoood đã cho ta rất nhiều điều đáng quý hãy tim lại chính minh
Quẩy lên